Máy tính

CES 2022: Dell giới thiệu mẫu laptop XPS 13 Plus mạnh nhất của hãng

151

Trong loạt sản phẩm giới thiệu tại CES 2022, Dell Technologies tung ra dòng XPS danh tiếng – chiếc XPS 13 Plus mạnh nhất hiện nay của hãng. Chiếc máy được thay đổi hoàn toàn về thiết kế và tích hợp phần cứng mới nhất.

CES 2022: Dell giới thiệu mẫu laptop XPS 13 Plus mạnh nhất của hãng

Do được thiết kế nhắm vào nhóm người dùng ưa di chuyển, máy được tối ưu lượng pin để kéo dài thời gian sử dụng và tích hợp thêm sạc nhanh. Chiếc laptop có thể sạc 80% dung lượng pin chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Thiết kế XPS 13 Plus theo phong cách tối giản và hiện đại. Bàn phím tràn viền, nhóm phím chức năng, touchpad và chỗ kê tay được thiết kế hoà hợp và không rườm rà.

Với thiết kế tràn viền, kích thước phím lớn và liền mạch đã mang lại cảm giác êm mượt và chính xác trên mỗi phím nhấn. Dell đã lược bỏ hàng phím cơ trên cùng và thay chúng bằng dải phím cảm ứng, người dùng có thể chuyển đổi giữa tính năng giải trí và phím chức năng bằng thao tác chạm vuốt.

CES 2022: Dell giới thiệu mẫu laptop XPS 13 Plus mạnh nhất của hãng
 

XPS 13 Plus cũng sử dụng touchpad kính thay cho chất liệu truyền thống, thiết kế liền mạch với thân máy và hỗ trợ tính năng phản hồi xúc giác khi chạm.

Màn hình máy được thiết kế để viền mỏng nhất có thể. Dell cũng thay đổi thành phần của tấm nền để tăng độ trong và giảm trọng lượng sản phẩm. Máy được tích hợp hai loa hướng lên được ẩn bên dưới bàn phím, trong khi hai loa còn lại nằm ở mặt đáy.

Quy trình đóng gói Dell XPS 13 Plus được thực hiện 100% từ nguyên liệu bền vững hoặc tái chế theo tiêu chuẩn, nhằm tăng cường khả năng tái sử dụng.

Hải Đăng

0 ( 0 bình chọn )

Vật Vờ

https://vatvo.net
Cập nhật tin tức về công nghệ mới nhất và nhanh nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm